Vuong-quoc-bao-Coach

Vương Quốc Bảo

Đã từng loay hoay tìm việc khi mới ra trường và hoang mang với nghề nghiệp mình đã chọn, anh Bảo luôn hy vọng rằng có một ngày sẽ giúp được nhiều người gặp phải tình huống tương tự như mình. Đến với chương trình Career Coaching, anh đã có thể giúp đỡ những hoàn cảnh ấy xác định được mong muốn của bản thân, hiểu hêm về thị trường lao động để định hướng chính xác hơn về con đường tương lai nhiều ngã rẽ.

Anh Bảo hiện đang công tác trong lĩnh vực nhân sự với chuyên môn chính liên quan đến mảng tuyển dụng, đào tạo và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility). Anh thường xuyên tiếp xúc với các bạn có trình độ từ trung học phổ thông cho đến bậc đại học vì thế phần nào hiểu được tâm lý của các bạn trẻ khi đi tìm việc cũng như suy nghĩ của các bạn đối với nghề nghiệp tương lai của mình. Ngoài ra, là một nhà tuyển dụng, anh cũng am hiểu nhiều về thị trường lao động, biết được người sử dụng lao động mong muốn gì ở ứng viên tiềm năng của mình. Đây chính là những kinh nghiệm vô cùng có ích trong công việc định hướng nghề nghiệp Career Coaching.

Anh tin rằng những ai thực sự nghiêm túc đầu tư cho nghề nghiệp tương lai thì sẽ nhận được một kết quả tốt đẹp tương ứng.

 

Tôi cảm thấy may mắn khi được tham gia chương trình này. Nhờ đó, tôi hiểu rõ hơn về bản thân như thấy được các điểm mạnh, điểm yếu cũng như xác định được giá trị cá nhân của mình. Và quan trọng là tôi đã xây dựng được cho mình một kế hoạch hành động cụ thể để có thể đạt được những giá trị mà tôi đang theo đuổi.

Trần Thị Hạ

Chương trình này rất có ích đối với người đang phân vân, lạc lối và bối rối rằng không biết bản thân phù hợp với điều gì hay chưa, nhận ra được điểm mạnh của bản thân để phục vụ cho việc học cũng như là trong nghề nghiệp tương lai của bản thân. Em rất cảm ơn cô Nguyễn Thị Minh Tâm – người đã tạo nên chương trình bổ ích này, và anh Vương Quốc Bảo – người đã tư vấn cho em đồng thời cũng là người đã chia sẻ nhiều điều hay cho em học hỏi để em áp dụng vào cuộc sống. Em rất cảm kích đối với sự nhiệt tình và sự lắng nghe của anh Quốc Bảo dành cho em và đồng thời cũng thêm kính trọng các anh chị Coach nhiều hơn vì điều họ nhận lại không phải là về của cải mà chỉ là về tinh thần. Các anh chị Coach dành nhiều thời gian cho việc Coaching cho chúng em trong khi họ có thể dùng thời gian ấy để làm việc khác. Em cảm thấy chương trình này rất có ý nghĩa và nếu như có thể thì trong tương lai thì em cũng sẽ tham gia vào chương trình này một lần nữa nhưng không phải với vị trí của một người cần được tư vấn mà sẽ là người sẽ tham gia vào công cuộc tư vấn cho lớp trẻ sau này.

Huỳnh Ngọc Quế

Qua quá trình Coaching , tôi nhận ra bản thân mình thật sự cần gì và cái gì là phù hợp với bản thân. Tôi sẽ chỉ vui và hạnh phúc khi được sống là chính mình, mỗi ngày thức dậy được làm công việc bản thân thích mà không có sự thúc ép , gò bó…

Võ Phương Như

Xem thêm