Trinh-Minh-Phuc-Coach

Trịnh Minh Phúc

Lúc vừa tốt nghiệp đại học, anh Phúc còn mơ hồ về con đường sự nghiệp, cảm nhận không biết gắn bó lâu dài với công việc hay không, bản thân sẽ phát triển như thế nào, lúc đó không có ai hướng dẫn mình câu trả lời một cách thấu đáo. Biết được nhiều bạn trẻ cũng có những mối bận tâm giống như anh trước đây, anh Phúc tham gia chương trình Career Coaching nhằm hỗ trợ các bạn định hướng công việc phù hợp, xây dựng cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Cùng với sự yêu thích đặc biệt trong lĩnh vực tâm lý và phát triển con người, anh Phúc tin rằng sẽ đồng hành tốt cùng các Coachee của mình.

 

Theo tôi, chương trình Career Coaching rất thiết thực và cần thiết cho các bạn trẻ đã có nhiều hướng đi nhưng chưa biết nên theo đuổi mục tiêu nào hoặc các bạn trẻ chưa có định hướng cụ thể. Đây là cơ hội để các bạn gặp được các Anh/Chị Coach có chuyên môn và kinh nghiệm để giúp các bạn có phương pháp hiểu hơn về bản thân và đưa ra các lựa chọn phù hợp cho bản thân. Phải hiểu rằng Coaching không phải là nhờ người khác tư vấn đưa ra ý kiến chủ quan để các bạn thực hiện mà phải do chính người được Coaching tự hiểu về bản thân và đưa ra quyết định cho mình. Đây là điều thực sự khác biệt nhưng ấn tượng đối với chương trình Career Coaching. Tôi xin chân thành cám ơn Anh Trịnh Minh Phúc đã rất nhiệt tình hướng dẫn tôi và giúp tôi nhận ra mục tiêu của mình. Cám ơn chương trình tạo điều kiện cho các bạn trẻ như tôi tiếp cận được với phương pháp này. Trân trọng!

Trần Thị Thanh Thủy

Tôi cảm thấy rất vui vì có cơ hội được tham gia chương trình. Anh Phúc đã đem đến cho tôi nhiều kiến thức và nhận định mới không chỉ cho công việc mà cho cả cuộc sống. Các anh chị đến từ chương trình đã luôn nhiệt tình hỗ trợ tôi trong suốt quá trình Coaching. Tôi cảm thấy chương trình rất có ý nghĩa và tôi mong muốn trong tương lai mình có thể đóng góp cho chương trình như một Coach.

Bùi Thị Linh Phương

Xem thêm