Tran-Thi-Hue-Coach

Trần Thị Huế

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành công tác xã hội, chị Huế nhận ra niềm đam mê của mình khi làm việc với thanh thiếu niên thông qua các hoạt động tập huấn, tư vấn. Đồng thời chị cũng nhận ra sự thiệt thòi của các bạn trẻ hiện nay khi gia đình, nhà trường và xã hội chỉ chú trọng trang bị kiến thức mà bỏ quên việc trang bị kỹ năng sống cũng như tạo cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm các hoạt động xã hội, nghề nghiệp giúp các bạn hình dung, định hình cái mình yêu thích, muốn làm và dấn thân. Chính vì vậy các bạn thường phân vân không biết mình muốn học ngành gì, phù hợp với nghề gì và do đó việc chọn nghề của các bạn vẫn hầu hết dựa theo lời khuyên hoặc áp lực từ các quan điểm xã hội, từ gia đình. Rất nhiều bạn đã chọn sai nghề, làm lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức và quan trọng hơn nó khiến chúng ta cảm thấy không hạnh phúc, không tìm thấy động cơ, niềm vui trong công việc. Thật ý nghĩa và thiết thực biết bao nếu chị có thể đồng hành giúp các bạn nhận ra giá trị bản thân, tìm thấy nghề nghiệp mình đam mê và sống hết mình với nó thông qua chương trình Career Coaching.

 

Coach Trần Thị Huế là món quà mà thiên thần gửi đến cho mình, không có sự nhiệt tình và luôn kiên trì nhắc mình gặp mặt, chắc chắn mình sẽ không theo đuổi được. Việc tìm được một ước mơ có ý nghĩa rất lớn với mình. Giúp mình can đảm tiếp tục vượt qua những hoàn cảnh mà mình gần như gục ngã, vì mình tin sẽ sớm qua để thực hiện được ước mơ đó. Huế là một người bạn, một người dẫn đường cực tốt mình từng gặp. Giúp mình lập kế hoạch sao cho không mơ hồ, xác định tầm cỡ thế nào và quy mô thế nào, chuẩn bị mối quan hệ và nhóm cộng đồng trước như thế nào. Em xin cảm ơn chị Tâm đã tạo ra một chương trình rất có ý nghĩa. Cảm ơn Huế – người thầy, người bạn đã giúp mình tìm được niềm tin và ý nghĩa trong cuộc sống. Mình xin cảm ơn chương trình Career Coaching đã tạo cơ hội cho những người phụ nữ như mình có được sự tự tin, niềm tin vào cuộc sống mà vẫn giữ được 1 mái ấm hạnh phúc. Em rất mong góp 1 phần nhỏ tất cả những gì trong khả năng của mình, chung tay cùng chương trình tiếp tục phát triển và mang lại nhiều điều ý nghĩa cho mọi người.

Lê Diệu Phương

Thực sự cảm ơn các anh chị đã tạo ra chương trình tuyệt vời như vậy. Đây thực sự là điều các bạn trẻ mất phương hướng như chúng em đang cần. Em chân thành biết ơn…

Lê Thị Thu Lý

Xem thêm