Hoang-Lan-Coach

Tô Thị Hoàng Lan

Chị Lan là một giáo viên giàu kinh nghiệm với 10 năm dạy học tại trường hàng đầu của Tp.HCM (THPT Chuyên Lê Hồng Phong và trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý). Chị có kinh nghiệm quản lý nhóm và giữ những vị trí quan trọng trong tổ chức làm việc nhiều năm như Phó bí thư Đoàn Giáo viên, Tổ trưởng tổ chuyên môn… Ngoài ra, chị còn là giảng viên Đại học Sư phạm Tp.HCM.

Tham gia chương trình Career Coaching, chị mong có thể giúp học sinh của mình định hướng nghề nghiệp tốt hơn: tự chọn nghề cho bản thân, có mục tiêu rõ ràng cho cuộc sống, hình dung được những việc cần làm để đạt được mục tiêu ấy. Chị muốn góp phần thay đổi tư duy của lớp trẻ VN sống năng động, tự tin hơn, có mục tiêu, định hướng cho cuộc đời mình.

Chị đã tư vấn cho nhiều em học sinh trong trường, giúp các em xác định điểm mạnh, điểm yếu, biết cách chọn nghề, chọn trường phù hợp với đam mê, sở thích…

 

Tôi cảm thấy chương trình cộng đồng này cực kì hữu ích và mang lại những giá trị rất thiết thực cho nhiều người có nhu cầu định hướng trong cuộc sống làm việc. Coach rất nhiệt tình, dễ thương, chuyên nghiệp và đi thẳng vào vấn đề. Tôi hy vọng rằng chương trình này có thể đào tạo, kết nạp thêm thành viên để mở rộng mạng lưới ngày càng rộng rãi vì công việc này quá ý nghĩa.

Huỳnh Công Thắng

Nhờ Coach và chương trình em đã tìm được và chắc chắn hơn về ngành học mình chọn. Cảm ơn cô đã luôn tận tâm hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho em. Mong cô sẽ tiếp tục công việc giữ và truyền lửa cho nhiều bạn khác đang gặp khó khăn như em đã từng.

Nguyễn Thảo Nhiên

Em vô cùng biết ơn cô Lan, nhờ sự giúp đỡ tận tình của Cô em đã tìm được công việc phù hợp với giá trị cá nhân và điểm mạnh của em. Từ đó nhìn nhận bản thân từ góc nhìn thực tế nhất, biết mình đang đứng ở đâu và phải làm gì để đạt được công việc như mơ ước.

Nguyễn Thị Thanh Thơm

Chị Hoàng Lan là một Coach giỏi, chuyên nghiệp và tâm lý. Chị hiểu trường hợp Coachee của mình và đưa ra chương trình Coaching phù hợp nhất với người đó (mà vẫn dựa trên tiến độ Coaching khoa học). May mắn được tham gia chương trình Career Coaching của Unity với vai trò là Coach và Coachee. Tôi nghĩ chương trình rất cần thiết và ý nghĩa cho giới trẻ hiện nay. Tôi rất khuyến khích các bạn trẻ mà vẫn còn đắn đo trước ngưỡng cửa chọn nghề, chọn ngành học, giá trị sống thì hãy lựa chọn chương trình. Chân thành cảm ơn chương trình!

Phạm Thị Thùy Linh

Một coach rất nhiệt tình, chân thành, rất lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mình. Trong suốt quá trình làm career coaching mình được chị Lan liên lạc và giúp đỡ rất tận tâm, sau khi hoàn thành 3 buổi chị vẫn nhiệt tình tư vấn mình qua điện thoại. Cảm ơn chị Lan đã giúp cho mình không những tự tin phỏng vấn mà còn rất nhiều bài học tuyệt vời khác nữa. Xin cảm ơn chị rất nhiều.

Lê Trần Ánh Ngân

Xem thêm