MinhMan-Coach

Thái Minh Mẫn

Trên con đường làm việc đóng góp cho cộng đồng, anh Mẫn đã có cơ hội đến với chương trình Career Coaching, một chương trình hỗ trợ cho các ban trẻ, những người đang lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Trong cuộc sống, Hạnh phúc lớn nhất của con người là được làm công việc yêu thích, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Đối với các bạn trẻ là những người có thời gian và cơ hội để lựa chọn tương lai, nhưng không phải ai cũng hài lòng với điều đã chọn. Việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp không phải là khó nhưng chúng ta phải biết cách thực hiện.

Là người hướng dẫn, anh Mẫn hiểu mình cần làm gì và làm như thế nào để giúp đỡ các bạn một cách phù hợp. Anh Mẫn đã giúp nhiều bạn trẻ xác định rõ mục tiêu, hiểu rõ về giá trị của bản thân để chọn công việc phù hợp.

Với tâm niệm được đóng góp cho cộng đồng, thông qua những kinh nghiệm quản lý và làm việc hơn 20 năm tại các công ty đa quốc gia, anh Mẫn tin rằng mình sẽ trao đổi, định hướng, hỗ trợ cho các bạn xác định, lựa chọn và phát triển nghề nghiệp một cách hiệu quả…

 

Chương trình Career Coaching của Unity thật sự rất hay và bổ ích, ngỡ như chỉ ý nghĩa với các bạn trẻ đang đứng trước sự lựa chọn nghề nghiệp cho mình sau khi hoàn tất bậc đại học, nhưng thực sự lại là điều bất ngờ rất lớn đối với người đã trải qua quá trình làm việc và có những kinh nghiệm nhất định như mình. Nội dung chương trình được xây dựng rất thiết thực, lấy người được hướng dẫn làm trung tâm, đi sâu và chạm được đến những giá trị cốt lõi sâu kín bên trong bản thân học viên để học viên có thể khám phá hết bản thân mình, tự tin và có thêm nguồn động lực để dám “sống” với ước mơ và đam mê của mình trong công việc và cuộc sống. Chương trình giúp mình thấy “yêu mình, yêu người” hơn, sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn, và dường như có một sự thôi thúc không ngừng về mong muốn hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Xin cảm ơn chị Minh Tâm đã giới thiệu mình đến với chương trình ý nghĩa này. Và lời cám ơn chân thành nhất, xin dành gửi đến người Coach của mình trong chương trình: anh Thái Minh Mẫn. Hy vọng chương trình sẽ ngày càng được nhân rộng hơn nữa để giúp ích cho nhiều người.

Lưu Phan Tiểu Phượng

Chào chị Tâm, đầu tiên cho em được phép gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến chị. Vì chị đã tạo và gây dựng một chương trình mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng như chương trình Career Coaching. Tiếp theo, em xin cảm ơn anh Minh Mẫn, một người anh, một người bạn lớn, đồng hành cùng em trong suốt thời gian Coaching. Và đã giúp cho em vỡ ra được rất nhiều điều mà em cứ nghĩ rằng mình đã hiểu rõ. Ban đầu em nghĩ rằng, với khả năng tự thấu hiểu bản thân của mình, em nghĩ chương trình chỉ có thể giúp em thêm một chút xíu nào đó. Nhưng chỉ khi hoàn thành gần như toàn bộ cuộc coaching, em mới thẩm thấu được những gì em còn thiếu để đạt được ước mơ của mình bao nhiêu năm qua. Chính xác đó là hành động, và quan trọng hơn là hành động cụ thể và khoa học như thế nào…. Em thực sự biết ơn Chị Tâm, và Coach đồng hành cùng em, anh Minh Mẫn, nhờ anh, nhờ chị, nhờ chương trình, bây giờ em cảm thấy mọi thứ không còn quá xa vời và viễn vông nữa. Career Coaching thực sự là một chương trình hữu ích và có quá nhiều giá trị, em hy vọng sẽ có thêm thật nhiềungười, đặc biệt là các bạn trẻ giai đoạn 17-22 tuổi có thể tiếp cận được chương trình như thế này. Để các bạn có thể sống đúng với điểm mạnh và ước mơ của mình, cũng như là rường cột vững chắc cho đất nước. Em xin chân thành cảm ơn chương trình, Chị Tâm và Anh Minh Mẫn một lần nữa ạ! Em kính chúc anh chị ngày càng lan tỏa giá trị nhiều hơn nữa ạ.

Vũ Hải Yến

Tình cờ đến với chương trình Career Coaching và được làm việc với anh Thái Minh Mẫn, tôi thấy chương trình này rất hay và rất hữu ích cho tất cả các khách hàng, không phân biệt độ tuổi, cấp bậc và loại hình công việc. Người hướng dẫn không những chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm mà còn tận tâm, làm việc nghiêm túc trong suốt quá trình. Chương trình đã giúp tôi làm đầy các điểm khuyết và đạt được những điều tôi mong muốn khi tìm đến. Trong tương lai, nếu tôi hội đủ các điều kiện để trở thành thành viên của chương trình thì tôi sẵn sàng tham gia để đồng hành cùng các bạn. Thân ái!

Vũ Mộng Ngọc

Mình cảm thấy người Coach rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với một chương trình phi lợi nhuận mà có thể tận tâm, nhiệt tình như vậy thì quá tuyệt vời rồi.

Hoàng Đức Thiên Long

Anh Mẫn tạo cho tôi một cảm giác gần gũi và chân thành dù mới lần đầu gặp gỡ. Anh cũng dành thời gian và chú tâm lắng nghe các vấn đề và thắc mắc của bản thân tôi. Trong quá trình Coaching, anh gửi email hướng dẫn cụ thể các bước và theo sát tiến triển hoàn thành bài tập của tôi. Việc trao đổi với anh về điểm mạnh, yếu và xác định các phương thức, giá trị mục tiêu đã giúp tôi trả lời một câu hỏi lớn về việc tôi có phù hợp với công việc hiện tại hay không. Dựa trên các ý kiến của tôi về loại hình công việc và các dự định của tôi, anh cũng đã phần nào chia sẻ và trao đổi về tính khả thi của chúng dựa trên những đặc điểm riêng biệt của tôi sau quá trình trao đổi.

Võ Thị Ngọc Tú

Xem thêm