Nguyen_Thi_Phuong

Nguyễn Thị Phương

Chị Phương có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại các công ty Hyundai Vinashin Shipyard, TMA Solutions, Tropicdane Group, kênh truyền hình FBNC, Sunrise Software Solutions,… Bằng niềm đam mê lớn trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người, chị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng, phát triển bộ phận đào tạo và quan hệ công chúng, tái cấu trúc công ty tại các công ty đa quốc gia…

Mỗi khách hàng đến với chị đều có mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng nhìn chung các bạn đều rất hoang mang, buồn phiền, không biết mình sẽ ra sao và định hướng cuộc đời của mình như thế nào… Hầu như các bạn đều khóc khi chia sẻ với chị những điều mà các bạn không bao giờ chia sẻ với cha mẹ và người thân. Họ tìm thấy sự thấu hiểu và tin tưởng từ coach. Sau khi được tư vấn, các bạn đã tự tin hơn, vui vẻ hơn, nhận ra được giá trị của mình và định hướng được nghề nghiệp của mình.

Mục tiêu của chị là theo đuổi nghề Coach suốt cuộc đời để được thỏa mãn đam mê, được đóng góp giá trị cho cộng đồng.

 

Khi được trải nghiệm coaching em thấy rất vui và thú vị vì mình có thể trải lòng kể hết những tâm sự sâu kín mà ngay cả mẹ hay bạn thân cũng không hề biết. Em nói hết tâm gan mình em cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái, dễ chịu hơn. Chị Phương đưa ra câu hỏi giúp em nhớ lại những kí ức mà bấy lâu em bỏ quên, em hiểu được tình trạng bế tắc hiện giờ của mình và những thay đổi có chiều hướng tiêu cực. Chị chia sẻ cho em lời khuyên giúp em nhận ra điểm mạnh, điểm yếu, giá trị cá nhân của em là gì để em có thể chọn nghề phù hợp. Qua những buổi nói chuyện với chị và những điều em đang trải nghiệm trong cuộc sống giúp em lấy lại những giá trị, đặt ra kế hoạch, mục tiêu cho cuộc đời mà trước đó em mất phương hướng, cứ thấy thuốc bổ là uống, thấy cái gì hay hay thì làm, rồi nhanh chán và đốt cháy giai đoạn……Em cảm ơn chị Phương rất nhiều qua những buổi được nói chuyện với chị em hiểu mình thêm. Hiểu nguyên nhân và hệ quả mình như con người bây giờ. Được chia sẻ với chị là điều may mắn với em…Em sẽ cố gắng sống thật ý nghĩa, tạo ra giá trị cho cộng đồng!

Nguyễn Thị Tuyết

Chân thành cám ơn chị vì thời gian, công sức và sự tận tâm chị đã dành cho em trong suốt thời gian qua.
Những chia sẻ của chị thật sự rất hữu ích cho em trong việc hiểu rõ hơn bản thân và những vướng mắc của mình. Những chia sẻ của chị cho mỗi trăn trở của em trong công việc và cuộc sống đã gợi mở cho em rất nhiều điều trong việc bắt đầu những thay đổi cần thiết cho bản thân.
Em biết chặng đường sắp tời còn dài, nhưng em biết mình đã thật may mắn vì đã có chị đồng hành và hướng dẫn trong những chặng đầu tiên. Chân thành cám ơn chị và mong có chị đồng hành trong những chặng đường sắp tới.

Phạm Thị Ngọc Lài

Thật may mắn khi tôi có cơ hội tham gia chương trình Career Coaching để “ Khám phá bản thân & chọn việc phù hợp” cùng với chị Phương, người đã không quản ngại khó khăn đề đồng hành cùng tôi trong hơn 8 tuần qua. Mỗi buổi coaching là một cơ hội để tôi hiểu rõ hơn bản thân mình. Giờ đây tôi đã có thể tự tin để khẳng định mình thật sự muốn gì và sẽ trở thành người như thế nào trong tương lai. Mỗi ngày bây giờ đối với tôi thật sự rất khác so với trước đây, tôi thanh thản sống và làm việc, không còn cảm giác lo âu, trăn trở, và cảm giác stress cũng nhờ  đó mà giảm dần đi qua từng ngày. Cùng chị Phương, tôi đã lập kế hoạch hành động cho bản thân, sẽ là quá sớm để khẳng định rằng tôi đã khắc phục được những vấn đề của mình, nhưng tôi tin rằng tôi sẽ không còn đau khổ trong công việc như trước đây nữa, vì tôi biết vấn đề cốt lõi là tôi rất yêu công việc hiện nay. Cảm ơn chân thành chị Phương một lần nữa và chúc chị sẽ ngày càng thành công hơn trong cuộc sống cũng như  công việc coaching mà chị đang đặt nhiều tâm huyết.

Phan Thị Diễm Phúc

Vậy là đã qua 6 buổi nói chuyện, chia sẻ tuy ngắn ngủi nhưng lại thắm đượm bao tình cảm và ý nghĩa qua mỗi ngày Coaching.
Trước khóa Coaching này em còn ngỡ ngàng và thiếu tự tin vào bản thân cũng như con đường đi của mình. Và sau đó em được gặp cô và chương  trình Career Coach, bước đường của em như hiện lên rõ ràng và em mạnh mẽ hơn rất nhiều !
Cám ơn cô Phương với tấm lòng chia sẻ và nhân ái
Cám ơn cô với những tâm sự và đồng cảm chân thành
Cám ơn cô với những phân tích và định hướng thực tế
Và nhiều giá trị khác nữa…

Nguyễn Đức Thạch

Xem thêm