Kim-Chau-Coach

Nguyễn Thị Kim Châu

Chị Châu có  14 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó có 7 năm kinh nghiệm phụ trách tuyển dụng trong một ngân hàng quốc tế ở Việt Nam. Hiện nay chị Châu là chuyên viên đào tạo của ngân hàng.

Trải qua 3 công ty và loay hoay hơn 7 năm làm việc chị mới hiểu rõ bản thân mình, mới nhận biết mình phù hợp với công việc gì và môi trường nào. Từ những trải nghiệm thực tế của bản thân, chị thấu hiểu thế nào là buồn chán, khổ sở, mất động lực, mất tự tin khi theo đuổi công việc mình không đam mê. Trong quá trình làm việc ở phòng nhân sự, chị được nhiều bạn trẻ chia sẻ là các bạn lúng túng không biết chọn công việc nào phù hợp, quá nhiều lời khuyên của cha mẹ và những người xung quanh làm các bạn thêm rối.  Chị cũng chứng kiến có bạn rất có tiềm năng nhưng  không làm việc đúng sở trường của bạn.  Tất cả những điều này đã thôi thúc chị tham gia chương trình Career Coaching. Chị cảm thấy công việc tư  vấn của mình càng có thêm ý nghĩa khi khách hàng tìm được cộng việc mơ ước. Một bạn trẻ đang làm ở một công ty có lương và chế độ rất tốt, sau khi tham gia chương trình, đã dũng cảm từ bỏ công việc  hiện tại để theo đuổi công việc bạn mơ ước và hiện giờ bạn rất tươi vui và hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Tham gia chương trình chị luôn tâm niệm mình là một người bạn đồng hành của khách hàng trong hành trình tìm công việc mơ ước. Chương trình Career Coaching cho chị có cơ hội đến gần hơn với các bạn trẻ, khơi dậy và phát triển tiềm năng trong mỗi con người của các bạn, đây là cũng là mục tiêu và đam mê lâu dài chị muốn theo đuổi và cống hiến cho cộng đồng.

 

Qua chương trình Career Coaching, em thêm tin vào cuộc sống, vẫn luôn có những con người thầm lặng làm việc mà không ai biết đến để giúp thế giới này tốt đẹp hơn và chương Career Coaching giúp cho những con người trẻ, những bạn đang lạc lối, mông lung về tương lai về cuộc sống thì lúc này có thể phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, biết được điều mình thật sự muốn đạt được trong cuộc sống là gì để cố gắng. Và có cơ hội em cũng sẽ phấn đấu trở thành một Coach đem đến niềm tin cho những bạn trẻ. Cảm ơn chương trình Career Coaching rất nhiều.

Hà Thị Thu Hằng

Dịp tình cờ tôi đã tham gia được chương trình này “Career Coaching” cùng đồng hành với chị Châu – người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc định hướng và tư vấn. Chương trình này đã giúp tôi nhìn nhận lại mình mà bấy lâu tôi không nhận ra. Tôi xác định được điểm mạnh, điểm yếu, xây dựng giá trị cá nhân dựa trên nền tảng ấy, từ đó xác định công việc phù hợp với các giá trị của bản thân mình và lên kế hoạch hành động. Qua 1 tháng tham gia chương trình và vài tháng sau đó nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch để tìm công việc phù hợp, hiện tại tôi đã có công việc mình yêu thích, phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp và các giá trị trong tôi – vị trí tuyển dụng tại công ty sản xuất. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình này, giúp đỡ tôi nhìn nhận được bản thân để làm việc và sống với đam mê trong công việc hiện tại. Hi vọng chương trình sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, giúp đỡ nhiều bạn trẻ như tôi tìm thấy bản thân và định hướng đúng cho con đường sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Nguyễn Thanh Điệp

Coach là một người nhiệt tình, tận tụy, có tâm huyết với công việc, biết lắng nghe, chia sẻ và khơi dậy giá trị cá nhân của mỗi người.

Chương trình Career Coaching cực kỳ hữu ích cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, muốn tìm công việc mơ ước và cả những bạn đang đi làm muốn tìm công việc phù hợp.

Lê Thị Quỳnh Mi

Coach nhiệt tình giúp tôi hoàn thành chương trình. Chương trình Career Coaching là một chương trình hữu ích. Tôi mong rằng chương trình được mở rộng cho các bạn trẻ chuẩn bị vào đại học và sắp ra trường để xác định được công việc mơ ước, lên kế hoạch hành động và thực hiện ước mơ của mình.

Hồ Thị Ngọc Bích

Xem thêm