Ngo-Tu-Minh

Ngô Tú Minh

Có lẽ một trong những câu hỏi lớn của cuộc đời là biết mình là ai, đam mê của mình là gì?…Nếu có thể trả lời được những câu hỏi này cho mình, mỗi người trong chúng ta đều có thể sống một sống hạnh phúc hơn, ý nghĩ hơn.

Đồng hành với đội ngũ Coach, với những người cùng chí hướng, chị Minh muốn sẽ giúp được nhiều bạn trẻ được sống với đam mê của mình, để tiến xa hơn và sống có ích hơn cho xã hội. Chị Minh rất tin tưởng vào khả năng phát triển của mỗi con người, nếu họ được hỗ trợ đầy đủ và thích đáng.

Với những kiến thức chuyên môn, tâm lý và với những trải nghiệm trong cuộc sống cá nhân, gia đình, với công việc, đồng nghiệp và xã hội, chị Minh tin tưởng rằng, cùng với chương trình Career Coaching sẽ giúp các bạn hiểu về mình hơn, tự tin hơn trong sự lựa chọn của mình, và dũng cảm bước đi trên con đường mình đã chọn.

 

Thân thiện, cởi mở và nhiệt tình là những ấn tượng đầu tiên của em về chị Ngô Tú Minh (Coach của em). Chị Minh luôn lắng nghe những điều em chia sẻ, hướng dẫn cách làm bài tập một cách tận tình. Luôn ưu tiên cho lợi ích của Coachee trước. Một cách khách quan em nghĩ nếu ai được chị Minh hướng dẫn trong suốt quá trình Coaching đều sẽ có cảm nhận như thế! Chương trình Career Coaching thực sự rất hữu ích vì có những điều đơn giản nhất như giá trị cá nhân của bản thân nhưng ít ai có thể nhận ra nó sớm để kết hợp với những lợi thế của mình, từ đó có thể chọn cho mình một công việc tốt, phù hợp với bản thân ngay từ ban đầu. Vậy nên, hi vọng chương trình có thể mở rộng hơn nữa, để có thể áp dụng đối với các em học sinh phổ thông. Xin được gửi lời cám ơn đến chương trình, đặc biệt là những anh chị Coach luôn nhiệt tâm với công việc này!

Nguyễn Thị Hạnh

Em nghĩ đây là một chương trình khá tốt và mọi người nên tham gia. Đặc biệc không hề tốn tiền bạc gì cả chỉ tốn thời gian thôi nhưng rất hiệu quả.

Tống Thị Long Phụng

Rất cảm ơn chị Minh là Coach của em đã dành thời gian giúp đỡ em trong chương trình Career Coaching. Tuy
đây là chương trình miễn phí, nhưng chất lượng của chương trình, sự chuyên nghiệp, sự nhiệt tình của Coach rất
tốt. Rất cảm ơn các anh chị những người đã tạo ra chương trình này, đã và đang làm Coach, đã giúp rất nhiều
người hiểu được giá trị cuộc sống của mình, xác định được mục tiêu, đích đến của mình trong cuộc sống – đây là
điều rất cần thiết nhưng lại rất khó xác định được.

Trần Thị Yến Linh

Coach của tôi có nhiều kinh nghiệm và luôn biết cách đặt câu hỏi để tôi có thể thấu hiểu được bản thân để có kế
hoạch rõ ràng cho tương lai. Chương trình Career Coaching là chương trình rất hữu ích cho những người trẻ, mới
bắt đầu đi làm, những người còn chưa thật sự biết rõ định hướng rõ ràng cho tương lai. Sau chương trình này,
chúng tôi có thể tự hoạch định kế hoạch cho tương lai.

Nguyễn Kỳ Thao

Coach của tôi rất nhiệt tình, giải thích bài tập chi tiết. Khi tham gia chương trình thì chúng ta có cơ hội nhìn lại những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Và chúng ta hiểu giá trị cá nhân ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Huỳnh Thị Mộng Liên

Xem thêm