Mai_Thuy_Trang

Mai Thùy Trang

Xuất phát từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, suốt thời thơ ấu, chị Trang đã luôn nỗ lực vượt lên nghịch cảnh để phấn đấu, học tập và có được một công việc ổn định, phù hợp với đam mê như ngày hôm nay. Sự trải nghiệm cuộc đời từ rất sớm giúp chị có được những bước đi vững chắc và mạnh mẽ trên đường đời. Nhờ thế, chị không những có kiến thức vững về Career Coaching mà từ những trải nghiệm cuộc sống của mình, chị đã giúp được rất nhiều bạn trẻ gặp khó khăn về nghề nghiệp, chẳng hạn như có khách hàng khủng hoảng vì chưa tìm được việc và bị gia đình thúc ép về quê làm việc mà bạn không thích, khách hàng có nhiều cơ hội tại nhiều công ty nhưng bạn cũng có những hoạt động riêng và không biết nên làm gì…

Chị có hơn 8 năm kinh nghiệm và trải qua nhiều mảng nghiệp vụ trong lĩnh vực Nhân sự: Đào tạo, Tuyển dụng, Lương bổng và Phúc lợi tại Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Công ty Cổ phần Chứng khoán Tp.HCM.

Từ những lúc khó khăn trước đó, mà chị luôn muốn chia sẻ những may mắn mà mình có được đến những người lâm vào hoàn cảnh không tốt ở hiện tại. Chị muốn giúp đỡ họ như cách mà chính cuộc đời này đã đỡ nâng chị. Chị đã và đang nỗ lực để hỗ trợ cho những người xung quanh mình. Chị đã giúp được cho một bạn khủng hoảng vì không tìm được việc làm, lại còn giúp được thêm cho một bạn lựa chọn được điều mình thích nhất khi có quá nhiều thứ để chọn lựa. Từng bước, từng bước, chị và khách hàng không đơn thuần chỉ là những người xa lạ, mà còn xây dựng được những mối thân tình gắn bó.

Ước mơ của chị là mỗi tháng đồng hành được với một người bạn để hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

 

Chị Trang không phải là người thay bạn giải quyết vấn đề, chị chỉ nói bạn cần làm gì, mục tiêu bạn cần có được là gì. Vậy nên, mình có cơ hội chủ động làm, tự bản thân làm theo 1 hướng đi đúng. Chị Trang là người luôn lắngnghe, động viên mình. Em cảm ơn chị nhiều.

Nguyễn Thị Hồng Anh

Trước khi tham gia chương trình mình rất băn khoăn về ngành mình đang làm, và mình cũng không biết trong tương lai 5 hay 10 năm nữa mình sẽ đạt được những gì. Mình thường xuyên chán nản và lúc nào cũng suy nghĩ theo hướng rất tiêu cực, làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc và tinh thần rất nhiều. Tình cờ mình biết đến chương trình Career Coaching này. Đến hôm nay mình thấy thật sự quá may mắn bởi vì chương trình đã giúp mình thay đổi rất nhiều, từ tư duy cho đến những kỹ năng mà không một trường lớp nào có thể dạy được. Chúc chương trình ngày càng lớn mạnh và thành công, và đến với thật nhiều bạn đang mơ hồ về chính bản thân mình.

Nguyễn Trung Trực

Career Coaching là một chương trình thiết thực và cần thiết để giúp đỡ cộng đồng. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Trang vì sự thẳng thắn của chị để giúp em nhận ra vấn đề của mình, sự nhiệt tâm và chuyên nghiệp của chị để giúp em tìm cách giải quyết vấn đề. Chị luôn linh hoạt trong việc ứng biến vai trò như người chị đi trước để chia sẻ, người bạn đồng hành để động viên, người thầy để chỉ đường. Vì sự giúp đỡ của chương trình, em sẽ cố gắng rèn luyện bản thân và mong muốn sau này sẽ có cơ hội được góp ích cho cộng đồng như những gì em đã được nhận hôm nay…

Bùi Thị Mai

Mình rất cảm ơn chương trình Career Coaching, lúc mình đến với chương trình tâm trạng không được tốt lắm, và không định vị được hướng đi. Từ khi biết đến chương trình và chị Trang người đồng hành cùng mình, qua một buổi nói chuyện mình nhận ra được điểm yếu của bản thân, cố gắng lấy lại sự bình tĩnh và giải quyết vấn đề. Cảm ơn chị Trang rất nhiều vì đã lắng nghe và chia sẻ cùng mình.

Hoàng Thị Thảo Sương

Chương trình Career Coaching là một chương trình rất hay vì giúp cho người được hướng dẫn định hướng lại con đường sự nghiệp dựa vào những thế mạnh và những điều mình mong muốn làm. Ở Việt Nam hiện nay nhiều thanh niên còn chưa định hướng được công việc thực sự mình muốn theo đuổi là gì, vì vẫn còn nhiều định kiến của xã hội như  “làm công ty nhà nước ổn định hơn về lâu dài” hoặc là “làm vì lương”. Quan trọng hơn hết là có kế hoạch cho những việc mình làm để mình có thể tập trung và đạt  được mục tiêu. Cảm ơn chương trình rất nhiều đã mang lại những điều tốt đẹp cho người được hướng dẫn.

Nguyễn Vi Thảo

Xem thêm