Le-Thi-Ngoc-Quynh-Coach

Lê Thị Ngọc Quỳnh

Với hơn 15 năm làm việc trong ngành bảo hiểm, chị Quỳnh đã trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau từ tư vấn viên bảo hiểm, quản trị nhân sự, marketing, dịch vụ khách hàng, quản lý nghiệp vụ và phát triển kênh phân phối trực tiếp. Mỗi công việc luôn cho chị nhiều trải nghiệm bổ ích và những bài học quý giá.

Ngoài công việc chính ở công ty, chị còn cộng tác làm giảng viên thỉnh giảng ở các trường Đại học và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa cùng các bạn sinh viên. Vốn là người thân thiện, cởi mở, tận tình và chu đáo, nên ngoài những giải đáp thắc mắc về môn học, có nhiều bạn sinh viên chủ động tìm đến chị để tâm sự những khó khăn vui buồn trong học tập, xin những lời khuyên về định hướng công việc. Bản thân chị cũng rất trăn trở khi thấy có nhiều bạn trẻ tuy có năng lực học tốt nhưng lại thiếu những bước chuẩn bị cần thiết để có được công việc mơ ước hoặc có nhiều bạn vì không yêu thích chuyên ngành đang học, hoặc vì không có tố chất phù hợp với nghề nghiệp đang được đào tạo dẫn đến việc đối phó học tập, chán nản “thả trôi tương lai” vì không biết sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp.

Chị tin rằng, cùng sự hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp của chương trình Career Coaching, kinh nghiệm thực tế của bản thân, cộng thêm các chia sẻ quý báu từ các Coach khác của chương trình, chị sẽ làm được nhiều hơn nữa những hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp có giá trị, giúp các bạn trẻ hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu của riêng mình; xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực chuyên môn cũng như nhu cầu của xã hội. Chị tâm niệm “hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi biết sống sẻ chia”.

 

Chị Quỳnh rất giỏi và rất tận tâm trong suốt quá trình Coaching. Chị dành nhiều thời gian để lắng nghe, tìm hiểu và chia sẻ thậm chí chị chủ động kéo dài thêm quá trình Coaching để đảm bảo có thể giúp thêm được cho mình dù lịch làm việc của chị cũng rất bận. Chị nắm bắt nhanh vấn đề mình gặp phải, hướng dẫn mình cách tháo gỡ từng nút thắt, động viên bằng các câu chuyện thực tế từ những người bạn của chị. Chỉ có thể tóm gọn lại: thật duyên và thật tuyệt vời khi được gặp chị.

Võ Hạ Uyên

Nhờ chương trình Career Coaching mà em được kết nối với một mentor, một người chị, một người bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn hiện tại của em. Em học hỏi được rất nhiều từ chị Quỳnh: tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ lạc quan và truyền cảm hứng cho người khác, tinh thần học hỏi mọi lúc, mọi nơi. Điều em thích nhất là cách chị Quỳnh không cầm tay chỉ việc cho em mà luôn khơi gợi để tự bản thân em phải suy nghĩ, động não để tìm ra giải pháp tốt nhất cho bản thân mình, nhờ vậy em thấy mình tự tin và chủ động hơn trong cuộc sống. Em cám ơn chương trình Career Coaching và chị Quỳnh đã giúp em tháo gỡ những khúc mắc và khó khăn trong việc định hướng con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của em.

Nguyễn Trần Cát Vinh

Mình biết đến Career Coaching thông qua sự giới thiệu của một người bạn cũng từng tham gia chương trình này. Dù đã được nghe nhiều nhận xét tích cực về chương trình nhưng mình cũng không khỏi bất ngờ về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Coach – chị Lê Thị Ngọc Quỳnh. Chị rất cởi mở, lắng nghe và chia sẻ với mình rất nhiều điều về nghề nghiệp, về kỹ năng cần thiết trong cuộc sống… Chị nhanh chóng nắm bắt được những suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng và tính cách của mình, từ đó dẫn lối, giúp mình khám phá về bản thân và tự đưa ra hướng đi cho mình trong tương lai. Hai chị em đã có những buổi trao đổi rất vui vẻ và thú vị. Cám ơn chương trình và chị Quỳnh rất nhiều. Mình rất khuyến khích các bạn tham gia Career Coaching để có được những trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích.

Hồ Thị Diễm Hương

Cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện, giúp em định hướng được bản thân. Giá trị mà chương trình mang lại là rất lớn cho bản thân em. Rất mong chương trình sẽ đến nhiều hơn với các bạn trẻ.

Hồ Văn Cảnh

Mình đã biết về chương trình khá lâu nhưng bây giờ mới can đảm tham gia, và mình thật sự hối tiếc vì sự chậm trễ đó. Một chương trình phi lợi nhuận nhưng chất lượng hoàn toàn vượt xa sự mong đợi của mình. Mình may mắn gặp được chị Coach toát lên sự tận tâm và chuyên nghiệp. Về chị Quỳnh, mình rất ấn tượng về cách chị “đọc” mình rất nhanh và sâu, giúp mình hiểu về bản thân đúng và rõ hơn, từ đó giúp mình xác định được con đường nào phù hợp với mình. Với phong cách cởi mở, gần gũi và đầy nhiệt huyết, chị như ngừời bạn, người chị đi trước luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe và hỗ trợ mình ngay cả vào những ngày cuối tuần. Mình thật sự cảm động và biết ơn chị rất nhiều. Xin cám ơn ban tổ chức đã đem lại một chương trình đầy ý nghĩa và giá trị cho mọi người.

Phạm Thành Nam

Xem thêm