le-que-phuong-coach

Lê Quệ Phương

Mình đã từng rơi vào thời điểm không biết học ngành gì và đâu là công việc phù hợp. Mãi đến khi cầm tấm bằng đại học trong tay mình mới phát hiện ra ngành học này không phải là công việc phù hợp với mình. Lúc đó mình rất là băn khoăn  và lúng túng lo sợ cho tương lại của mình. Mình phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu lại chính mình để tìm công việc phù hợp cho đến hiện nay. Vì vậy, mình rất hiểu và thông cảm với những bạn nào đang rơi vào tình trạng giống mình. Nếu trước đây mình biết được chương trình Career Coaching thì mình đã không mất khá nhiều thời gian cho việc chọn trường và nghề nghiệp của mình. Cho nên mình rất tâm đắt với chương trình này và mong muốn đừng có bạn nào rơi vào hoàn cảnh giống mình đã đi qua. Và cám ơn chị Tâm, người sáng lập ra chương trình mang đầy ý nghĩa cho cuộc sống và cộng đồng.

 

Chương trình Career Coaching rất hữu ích cho người muốn thay đổi công việc khi đang gặp phải các vấn đề như mất động lực hoặc định hướng trong công việc. Với sự hướng dẫn tận tâm, nhiều ‘lửa’ và chuyên nghiệp của chị Phương, tôi đã tìm được công việc mơ ước phù hợp với học vấn, kinh nghiệm làm việc, thế mạnh, niềm yêu thích và nguyện vọng của bản thân. Chân thành cảm ơn Coach và chương trình đã cho tôi được tham gia một chương trình Coaching rất có ý nghĩa trong sự nghiệp của mình.

Lê Ngọc Mai Phương Thảo

Coach rất nhiệt tình, thân thiện, tận tâm. Làm việc với Coach tôi thấy tin tưởng và yên tâm bày tỏ hết suy nghĩ của mình. Tuy tôi cho rằng Coach cần thêm thời gian để trao dồi kinh nghiệm. Nhưng riêng bài tập của tôi, Coach đã hướng dẫn tôi hoàn thành rất tốt.

Chung Oanh Oanh

Chương trình này rất hữu ích giúp định hướng được nghề nghiệp và mục tiêu đạt được. Sẽ rất hay nếu giúp các em phổ thông đi đúng con đường đại học.

Lê Thanh Tuyền

Chương trình giúp tôi có kế hoạch cụ thể cho công việc mà tôi mơ ước, tạo động lực phấn đấu hơn.

Đào Đức Bình

Coach của tôi làm việc rất chuyên nghiệp, hăng say, mang đến hiệu quả. Chương trình rất hữu ích, phù hợp cho các bạn/anh/chị khi định hướng nghề nghiệp, chọn công việc cho mình. Không những như vậy còn giúp mỗi người hiểu hơn về bản thân.

Đào Ngọc Tú

Xem thêm