kieu-tri-hoa-Coach

Kiều Trí Hòa

Anh Hòa có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy học bộ môn Hoá và tiếp xúc với nhiều học sinh từ khắp các trường trong thành phố. Đồng thời anh còn là trưởng ban hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường THPT Bình Hưng Hoà, chuyên về dạy và rèn kỹ năng sống cho học sinh. Ngoài ra, còn có kinh nghiệm làm việc nhóm, tổ chức, tham gia tích cực các hoạt động của Hội Sinh viên khi còn làm Liên chi hội phó Liên chi Hội sinh viên khoa Hoá – ĐH KHTN. Do đó anh Hòa hiểu rõ và thông cảm với những khó khăn mà các bạn học sinh, sinh viên đang gặp phải trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp hiện nay.

Đến với chương trình Career Coaching, anh Hòa mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên định hướng nghề nghiệp tốt hơn, phù hợp hơn cho bản thân, vạch ra những kế hoạch cụ thể, hợp lý, và theo dõi việc thực hiện những kế hoạch đó để đạt được những dự định, ước mơ trong công việc đã lựa chọn.

 

Coach rất nhiệt tình và thân thiện, làm mình thoải mái. Mình thích giọng miền Nam của anh ý. Đây là một chương trình hay và bổ ích.

Nguyễn Thị An

Coach quan tâm đến vấn đề của tôi, chú tâm lắng nghe và gợi mở câu hỏi cho tôi tìm được hướng giải quyết. Rất thân thiện, luôn hướng đến một tinh thần lạc quan, khá sâu sắc. Nhờ có chương trình Career Coaching tôi có điều kiện được thực hành, tự tạo điều kiện phát triển bản thân, tự tìm được vấn đề, tự tìm được hướng giải quyết khiến tôi thấy mình được xem trọng, trưởng thành hơn. Cảm ơn chương trình và coach của tôi rất nhiều!!!

Nguyễn Phạm Quỳnh Giao

Coach rất tâm lí và có kiến thức sâu rộng, vui vẻ. Cảm ơn coach về những gì coach đã mang lại cho tôi.

Lê Thị Tuyết Thanh

Career Coaching là công việc thực tế rất thú vị và cũng đầy thử thách cho bản thân người được Coach. Chương trình giúp ta phải suy nghĩ về bản thân nhiều hơn, nhìn lại những gì mình đã làm và chuẩn bị cho những việc trước mắt. Những bài tập tuy đọc qua không hề khó nhưng muốn hoàn thành nó thì không hề dễ xíu nào. Thời gian tham gia chương trình rất hữu ích và tại đây, em có thể tâm sự với người Coach của em, giải toả được một phần nào đó cho bản thân. Em cảm ơn Coach và chương trình rất nhiều. Chúc chương trình ngày càng phát triển và được nhiều người yêu mến hơn nữa.

Nguyễn Phúc Thịnh

Xem thêm