My-Tien-Coach

Hoa Thị Mỹ Tiên

Ngay từ nhỏ, chị đã mơ trở thành cô giáo. Thế nhưng, nhu cầu và biến cố trong cuộc sống đã che lấp mơ ước đó khiến chị chỉ biết lao vào cuộc mưu sinh không mục đích. Không ít lần, chị cảm thấy mệt mỏi và tự hỏi  ”Mình đang đi đâu thế?”.

May mắn đến từ những người bạn tốt. Họ nhận ra những tài năng của chị và đã động viên, hướng dẫn cũng như giúp đỡ chị bước đến với nghề “training”. Từ đó, cuộc đời chị như bước sang trang mới. Chính vì vậy, hơn ai hết, chị hiểu được nếu ngày xưa chị được  hướng dẫn, chỉ bảo, có lẽ chị đã không phải loay hoay suốt một thời gian dài…

Đến với chương trình Career Coaching, chị mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa như sứ mệnh chị tự đặt cho mình “Become a Great Supporter”.

 

Đây là một chương trình vì cộng đồng vô cùng có ý nghĩa, giúp được những bạn trẻ tìm được hướng đi đúng đắn và chất lượng.

Trần Đăng Ngọc

Thực sự chương trình rất có ý nghĩa, cảm ơn công ty cũng như chị Mỹ Tiên rất nhiều. Nhờ có chương trình và nhờ có chị mà em đã có hướng đi đúng đắn trong cuộc sống, em đã hiểu rõ bản thân mình hơn. Và em sống đúng với giá trị của mình hơn. Buổi cuối cùng được coaching, em đã rất xúc động vì chị Tiên đã giúp em tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Dường như bắt đầu từ lúc đó, con đường bước tới ước mơ của em nó bớt khó khăn hơn một chút, gần hơn một chút. Một lần nữa cảm ơn công ty và cảm ơn chị Tiên rất nhiều.

Hoàng Thị Mỹ Linh

Những gì mình suy nghĩ và trải qua thì Coach cũng đã từng như vậy, do đó Coach đồng cảm và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của Coach đã vượt qua như thế nào, tạo thêm động lực để mình cố gắng hoàn thiện tốt hơn. Chương trình Career Coaching rất hay và bổ ích cho những bạn đang gặp hoang mang và khó định hướng tương lai. Career Coaching giúp người tham gia hiểu hơn về bản thân, thay đổi tư duy và luôn sống tích cực.

Nguyễn Ánh Hồng

Coach rất nhiệt tình, tận tâm, thấu hiểu Coachee, làm mình cảm thấy được đồng cảm, được chia sẻ một cách nhẹ nhàng, buổi Coaching như một buổi nói chuyện giữa 2 người bạn, không một chút căng thẳng, vừa làm mình được giải tỏa tâm lý, vừa nhận ra và hiểu được bản thân mình hơn. Coach giúp mình tự tìm được những gì mình muốn, giúp mình vẽ ra con đường phải đi một cách rõ ràng.

Nguyễn Hiểu Lâm

Đây là một chương trình hữu ích và cần thiết cho tất cả thanh niên Việt Nam. Chương trình không chỉ giúp các bạn trẻ tìm ra cho mình một nghề nghiệp thích hợp mà còn giúp các bạn bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguyễn Tuấn Minh

Xem thêm