Phuong-Hong-Coach

Dương Phương Hồng

Gần mười năm trong nghề nhân sự, từng tiếp xúc với nhiều người ở nhiều lĩnh vực, vị trí, cấp bậc khác nhau, chị Hồng đã được chứng kiến những khó khăn, lo lắng của không ít người trên con đường phát triển sự nghiệp, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên mới ra trường. Nhiều bạn còn mơ hồ về sự nghiệp mà mình mong muốn trong khi sự hỗ trợ về hướng nghiệp ở gia đình và nhà trường hầu như còn rất hạn chế. Từng ở vị trí của các bạn, hơn ai hết, chị Hồng hiểu rõ được làm công việc mà mình thật sự yêu thích và làm tốt có ý nghĩa như thế nào khi ít phần lớn thời gian trong ngày của chúng ta là ở nơi làm việc. Nếu công việc chỉ dừng lại ở cách thức nuôi sống bản thân và gia đình thì hơn thế nữa, sự nghiệp là một quá trình cần được lên kế hoạch bởi đó là cái chúng ta muốn làm, là đam mê, là ước mơ.

Tham gia chương trình tư vấn nghề nghiệp, chị Hồng mong muốn được dùng kinh nghiệm và kỹ năng của mình hỗ trợ mọi người tìm thấy ước mơ của mình và biến nó thành hiện thực.

 

Chị Hồng có phong cách rất chuyên nghiệp, thân thiện, luôn khuyến khích Coachee thể hiện ý kiến của mình. Ngay từ lúc đầu tiếp xúc mình đã cảm thấy rất tin tưởng, quý mến chị. Chị rất cảm thông vì hầu như lúc nào mình cũng gia hạn nộp bài tập. Nhưng đối với chị và mình đều tin rằng chất lượng của bài tập, chất lượng của chương trình luôn đặt lên hàng đầu. Mình rất vui và hài lòng vì được chị Hồng hướng dẫn. Hi vọng các bạn khác cũng được may mắn nhận được sự giúp đỡ từ chương trình này, từ những Coach có tâm và có năng lực như chị Hồng. Mình đã giới thiệu với rất nhiều bạn bè về chương trình vì mình rất hài lòng về chương trình. Thực sự, ai trong đời, trong công việc cũng có những lúc đuối sức và cần được tiếp sức, có những lúc lênh đênh chẳng biết về đâu hay bước tiếp theo như thế nào. Và thật may mắn khi mình gặp được chương trình đúng lúc. Lần nữa, cảm ơn chị Tâm, chị Hồng và những anh chị Coach của chương trình Career Coaching!

Huỳnh Thị Thu Hường

Coach của mình đối xử rất tốt với mình, và cũng rất tâm lý, chị rất tận tình làm rõ những điều mình còn khúc mắc. Mình chỉ ước (lại ước), nếu mình biết đến chương trình này từ lúc trước khi chưa vào đại học thì mình đã không lãng phí thời gian công sức và mắc nhiều sai lầm đáng tiếc như vậy. Nhưng muộn còn hơn không, mình không muốn lãng phí nốt quãng đời còn lại. Mình tin rằng mình sẽ sớm tìm được con đường đi phù hơp trong thời gian sắp tới.

Đậu Minh Hòa

Chương trình giúp cá nhân hiểu rõ về giá trị của mình, những cá nhân bị hoang mang khi tìm kiếm một công việc lí tưởng. Coach đã cho những lời tư vấn và nhận xét kịp thời, vực lại tinh thần để mình cố gắng hoàn thiện mình.

Nguyễn Thị Ngọc Linh

Chị là “thầy”, là chị, là bạn… Coach của tôi có phong cách chuyên nghiệp nhưng rất gần gũi, từng trải nhưng vẫn rất “teen” và tôi có cảm tình với chị ngay buổi trao đổi đầu tiên. Chị luôn lắng nghe, đồng cảm khi tôi tâm sự; đưa ra những góc nhìn rất khác, để tôi nhìn nhận và giải quyết vấn đề của mình một cách tốt nhất. Cần một danh sách dài để liệt kê những điều mà tôi yêu quý ở chị, điều tôi đặc biệt thích nhất là có thể thoải mái đặt bất kì câu hỏi nào dù là củ chuối củ dừa, cũng nhận được một câu trả lời thỏa đáng.

Trần Hải Linh Như

Buổi đầu tiên gặp mặt, chị Hồng tạo cho tôi cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện mặc dù lúc đó tôi còn chưa mấy tin tưởng vào chị. Tiếp đó thì sự tin tưởng bắt đầu tăng dần ở những buổi sau, và hiện giờ tôi đã tin tưởng chị rất nhiều như một người bạn. Tôi gặp vấn đề về sự tự tin nên việc cải thiện là cần có thời gian, tôi có thể tự nhắc nhở bản thân nhưng đôi khi cũng vô tác dụng, khi đó tôi tìm đến chị Hồng để nói chuyện và tôi được chị hết lòng giúp đỡ và đưa ra những gợi ý hoặc là trong lúc nói chuyện chị đã nhắc đến những gì tốt đẹp mà chị nhận thấy ở tôi trong thời gian qua mà từ đó tôi có thể nghĩ tới mặt tốt của bản thân mình nhiều hơn. Chị rất nhiệt huyết với việc Coaching vì dù là giờ nào Coachee cũng có thể liên lạc với chị dù là trễ. Chị cũng cố gắng tạo cơ hội cho tôi có thêm bạn bè, tiếp xúc nhiều hơn thì cởi mở hơn, suy nghĩ tiêu cực từ đó cũng mất dần. Chị còn rất kiên nhẫn khi tôi hay quên những gì chị căn dặn và hỏi lại chị nhưng chị vẫn nhắc lại chi tiết mà không phàn nàn.

Đặng Ngọc Tuyền

Xem thêm