dam-quang-nam-coach

Đàm Quang Nam

Anh Nam là một Kỹ sư cầu – đường bộ. Anh cũng tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội, các câu lạc bộ… đặc biệt trong lĩnh vực phát triển bản thân. Càng tiếp xúc nhiều, anh càng thấy có nhiều người gặp trắc trở và không vui với công việc của mình. Anh cảm thấy áy náy với xã hội, phải có một cách nào đó hỗ trợ họ để họ có thể chọn lựa được nghề nghiệp mình thích càng sớm càng tốt. Đó là lý do thúc đẩy anh đến với chương trình trình Career Coaching.

Anh Nam quan niệm rằng, đi làm đúng ngành nghề phù hợp với mình nhất thì bạn sẽ hạnh phúc, khi bạn hạnh phúc thì gia đình bạn hạnh phúc. Nếu làm cho người khác hạnh phúc anh cũng thấy mình hạnh phúc… Mục đích của anh là làm cho nhiều người hạnh phúc hơn nữa trong nghề nghiệp. Mặc dù biết sức mình có hạn nhưng giúp một người cũng là giúp…

 

Tôi thấy chương trình này rất hữu ích, nên mở rộng chương trình này. Thực tế là hồi phổ thông tôi biết chương
trình này thì hay biết mấy. Qua chương trình tôi hiểu được bản thân hơn, biết được công việc gì phù hợp với
năng lực và sở thích. Tôi biết được hướng đi, mục tiêu tôi phải đạt được qua đó cần phải làm như thế nào. Cảm
ơn chương trình, cảm ơn anh Nam đã hỗ trợ tận tình tôi. Chúc các anh chị làm chương trình này luôn mạnh khỏe
và hạnh phúc.

Phan Văn Tiến

Career Coaching là 1 chương trình rất hay và hữu ích. Ngay khi tôi cảm thấy không hài lòng với môi trường làm việc hiện tại nhưng lại không dám thay đổi công việc của mình, tôi đã tìm đến với chương trình. Tôi thật sự bất ngờ khi có một chương trình miễn phí mà có thể tuyệt vời đến như vậy. Tôi cảm nhận được niềm đam mê và tâm huyết của các anh chị khi xây dựng nên chương trình. Sau quá trình Coaching tôi hiểu rõ hơn về chính mình, định hướng con đường phát triển sự nghiệp của bản thân và đặc biệt có được một người anh trai tài giỏi với tinh thần đóng góp cho cộng đồng như anh Nam. Hy vọng chương trình sẽ sớm mở rộng ra để tất cả mọi người được biết và đặc biệt là giúp được nhiều bạn trẻ như tôi. Tôi cũng mong là được chia sẻ về những trải nghiệm của tôi cùng chương trình với bạn bè và có cơ hội định hướng cho những người bạn, những đứa em của tôi khám phá bản thân giúp lựa chọn ngành nghề phù hợp. Cám ơn chương trình, cám ơn anh trai. Chúc chương trình ngày càng thành công hơn nữa.

Nguyễn Thị Thanh Hằng

Em cảm thấy mình có duyên mới được biết đến chương trình hay và hấp dẫn như vậy. Em hy vọng chương trình này sẽ hấp dẫn hơn và phát triển lên để giúp đỡ cho tất cả mọi người những ai chưa đạt được mục tiêu, cũng như chưa xác định được mục tiêu của bản thân.

Vũ Hữu Tài

Anh Nam rất dễ thương, tốt bụng, biết quan tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ.

Trần Ngọc Lan

Career Coaching là một chương trình tuyệt vời! Là một con đường tắt giúp chúng ta hiểu rõ ràng và đầy đủ về bản thân. Mong rằng chương trình sẽ ngày càng giúp được nhiều người, mang lại cho họ cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc như tôi.

Vũ Thị Kim Dung

Xem thêm